Giới thiệu Trà Ô Long
-Trà Ô Long thuộc họ chè hương (Theaceae), gồm nhiều loại nhưng chỉ có 10 loại là được xếp vào hàng thượng phẩm "Thập đại danh trà". Trong thời kì phong kiến có tên là " Diệp long ngự trà" có nghĩa là "lá rồng để vua dùng". Trà Ô Long được phát triển ở Đài Loan rồi trở nên nổi tiếng khắp thế giới.
-Giống Trà Ô Long cao cấp này chỉ phù hợp với vùng cao nguyên có khí hậu ôn đới, đồng thời đòi hỏi một quy trình công nghệ sạch từ khâu chăm sóc đến chế biến theo công nghệ sạch của Đài Loan. Bên cạnh đó nhiều biện pháp cải tạo đất, che phủ giữ ẩm rất được chú trọng. Kỹ thuật bón phân và phòng trừ sâu bệnh hại trà bằng các phương pháp và chế phẩm sinh học (không sử dụng các phương pháp và chế phẩm Hóa Học), được hái định kỳ 45 ngày một lần. Trà Ô Long được hái sau khi tan sương vào buổi sáng, không hái vào lúc trời nắng gắt hoặc vào những ngày trời mưa, tuyển chọn những búp đạt yêu cầu nhất.
-Trà Ô Long được trải qua quy trình sản xuất bán lên men gồm những búp và lá non tốt nhất, để có được Trà Ô Long thành phẩm phải mất hơn 30 tiếng qua nhiều công đoạn khác nhau như: làm héo, quay thơm, diệt men, định hình và cuối cùng là đóng gói. Trà Ô Long không được ủ bất kì hương liệu hay phụ gia nào trong quá trình chế biến, mà đó là mùi hương đặc trưng sẵn có của Trà Ô Long, mang lại cho người thưởng thức một hương vị thơm ngon tự nhiên vô cùng đặc sắc mà bạn chưa từng thấy được ở những loại trà khác.
-Ngoài ra, lượng Polyphenol phong phú trong Trà Ô Long là nguồn lợi vô hạn cho sức khỏe và sắc đẹp của chúng ta. Với màu vàng nhạt, mùi hương thanh khiết tự nhiên, vị chát ngọt nhẹ nhẹ trộn lẫn với nhau đem đến cho bạn cảm giác sảng khoái chỉ sau một hớp trà.
Để xem thêm sản phẩm Trà Ô Long, vui lòng bấm vào đây